Đạo diễn Lê Hoàng: “Đàn ông mà dễ thương chỉ là đứa nhạt nhẽo, không tương lai”

Khi được hỏi “Tại sao yêu?”, nhiều chị em trả lời “vì anh ấy dễ thương”, tuy nhiên đó là 1 câu trả lời hời hợt thậm chí nông cạn. Nhìn sâu hơn, trai dễ thương chỉ tồn tại trong những mối qυαи нệ bạn đầu có “hạn sử dụng” mà thôi!

Có một ranh giới mỏng manh giữa dễ thương và chưa trưởng thành, không chịu trưởng thành. Lúc mới yêu, một chàng trai dễ thương sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tình yêu đầy màu hồng. Tuy nhiên, những hành động được cho là dễ thương ấy có thể trở thành vấn đề trong mối qυαи нệ của hai người.

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc yêu một người con trai chỉ vì… dễ thương. Aɴʜ viết trên trang cá nhân: “Đàn ông dễ thương chỉ có vứt đi”.

“Dễ thương là thứ đàn ông sinh ra nhiều người đã có sẵn” – Đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng có một cái nhìn sắc gọn về việc yêu một người đàn ông dễ thương.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ:

“Nếu chúng ta đi hỏi những người vĩ nhân, những vợ chồng tử tế lý do để họ gắn bó, họ thường trả lời được rành rọt và sâu sắc, rõ ràng. Trong khi đó, nếu mang câu hỏi “Tại sao yêu?” đi chất vấn những cô gái ngây thơ, cả tin pha ngốc nghếch dại khờ thì luôn luôn họ không trả lời cho chính אáς được. Và chỉ các thiếu nữ ấy hay dùng nhất là “anh ấy dễ thương”.

Ối trời ơi, dễ thương là vàng bạc châu báu gì thế? Sao nó lại đáng giá kinh Kʜủɴg vậy kìa? Nhưng theo Lê Hoàng, chả biết có cực đoan lắm không, dễ thương đôi lúc chả có giá trị một xu. Thậm chí nửa xu cũng không nốt.”

Theo đạo diễn Lê Hoàng, dễ thương là thứ đàn ông sinh ra nhiều người đã có sẵn.

Giải thích về quan điểm này, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định dễ thương là thứ đàn ông sinh ra nhiều người đã có sẵn, chả cần tu luyện, chả cần phải giáo dục, phấn Ɖấυ gì, thậm chí muốn tồn tại trên đời, đàn ông gần như bắt buộc phải có. “Khen đàn ông dễ thương chả khác gì khen chim công có cái đuôi dài.” – Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

‘Đàn ông dễ thương chỉ có vứt đi’ – Đạo diễn Lê Hoàng

Đúng là lúc mới yêu, một chàng trai dễ thương sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tình yêu đầy màu hồng. Nhưng thường thì những thứ tưởng chừng như dễ thương ấy lại chỉ có thể tồn tại trong những mối qυαи нệ có “hạn sử dụng”. Về lâu về dài, những hành động được coi là “dễ thương” ngày xưa lại bắt đầu khiến qυαи нệ hệ trở nên căng thẳng.

“Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương”.

“Xin phát biểu một cách thẳng thắn, theo Lê Hoàng, đàn ông có dễ thương cũng gần như chưa có gì cả. Cũng vì biết vậy nên bọn dễ thương rất khôn khéo, biết tận dụng tối đa νũ кʜí của mình bởi đó là νũ кʜí duy nhất.

Trai dễ thương có khả năng kiên nhẫn một cách vô hạn, chịu đựng một cách vô hạn. Các anh sẵn sàng đứng chờ nàng hàng tiếng đồng hồ dưới mưa, dưới nắng và nếu vừa mưa vừa nắng cũng chờ luôn. Các anh không bao giờ nổi nóng, không bao giờ bực mình, nhanh nhẩu làm tất cả những gì cô gái sai và không sai. Không đưa ra tiền bạc, không đưa ra quà tặng, không dẫn đi ăn tiệm và đi mua sắm, trai dễ thương chỉ có tấm lòng bao la nhưng không ai kiểm chứng được và sự nhanh nhẩu của việc vặt hàng ngày.

Chiến thuật của các anh này thật ra cũ mèm, không có gì bí mật, được dùng đi dùng lại hàng thế kỷ tuy vậy vẫn có hiệu quả bất ngờ. Đó là “mưa lâu thấm đất” và “đẹp trai không bằng chai mặt”. Cứ lăn xả vào, cứ xông bừa tới bất kể thân mình, rồi lâu ngày cũng được.

Trai dễ thương thường chỉ tồn tại trong những mối quan hệ có “hạn sử dụng” mà thôi! (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương. Nhưng các cô gái ngây thơ nhẹ dạ luôn luôn không thấy thế, bởi vì lúc ấy họ có biết hôn nhân cần đến thứ gì đâu. Họ đâu hiểu vợ chồng sống với nhau cần phải có sự nghiệp, cần tiền bạc để mua xe, mua nhà, cần địa vị xã hội, cần tài năng để con cái tự hào và noi theo.

Lê Hoàng chán nhất và buồn nhất khi đi dự những cái đám cưới được nghe quan khách thì thầm “chú rể bình thường thôi, nhưng được cái rất hiền lành”. Nghe chỉ muốn phá ra cười. Nếu cần hiền lành thì cưới con gà mái làm chồng cho xong!

Cho nên hỡi các cô gái, dễ thương là một điều kiện tốt nhưng hoàn toàn không đủ. Các cô phải yêu và phải cưới những trai có cá tính, có nghị lực và quan trọng nhất cần có sự nghiệp và lại yêu mình. Đừng xiêu lòng với những ai ngoài khả năng đeo bám ra, chả còn gì nữa”.

CĐM cũng có nhiều ý kiến trái chiều về quan niệm trai dễ thương của Lê Hoàng:

– Ủa kì, người ta dễ thương nhưng vẫn công ăn việc làm ổn định, tốt với người yêu sao không nói.

– Dễ thương thì sao chứ, người ta vẫn men, vẫn tu chí làm ăn, buồn cười.

– Mình cũng thấy thế, đàn ông mà dễ thương có hơi kì kì.

– Yêu thì chọn trai dễ thương, cưới thì lấy chồng giàu.

– Trai dễ thương có tội tình gì cơ chứ.

– Con trai cực thích ngửi mùi tóc của con gái, CDM “gội rồi mới hẹn hò”

– Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật

Quay trở lại chủ đề trên, không ít ý kiến cũng cho rằng, yêu một chàng trai chỉ vì dễ thương không phải là một lựa chọn cho mối qυαи нệ lâu dài. Nếu bạn xác định chỉ yêu cho vui hoặc muốn trải nghiệm cảm giác yêu đương dễ thương, ngọt ngào thì cứ “trai dễ thương” thẳng tiến, còn nếu muốn cùng nhau đi đường dài thì còn phải xem xét nhiều yếu tố khác chẳng hạn như có ý chí làm ăn, tâm lý, gọn gàng,… nữa nhé.

Hỏi nhỏ, bạn nghĩ sao về việc yêu một chàng trai dễ thương?

Theo quiznhe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *