Yêu nhau, hãy biết yêu cả những điều không hoàn hảo của nhau!

Mỗi chúng ta đều là những cá thể đặc biệt và duy nhất. Thế nên sẽ chẳng bao giờ bạn tìm được một người hoàn toàn phù hợp hay hoàn hảo với mình. Tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim, nhưng tình yêu đích thực là khi cả hai có thể cùng trưởng thành và hoàn thiện bản thân…

Yêu khác với thích, nên yêu là nhìn thấu cả ưu điểm và khuyết điểm

Trong cuộc đời, chắc chắn chúng ta luôn có những mối quan hệ như vậy. Trái tim rung động đã là một nhẽ, nhưng lý trí cũng không thể phân biệt rạch ròi. Bởi, tình yêu chỉ có một, nhưng những thứ na ná như tình yêu thì lại có rất nhiều.

Những cảm giác về sự thích thường bắt nguồn từ cái TAI.

Nhưng những cảm nhận về tình yêu lại hay bắt đầu bằng ĐÔI MẮT.

Tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim, nhưng tình yêu đích thực là khi cả hai có thể cùng trưởng thành và hoàn thiện bản thân

Người làm cho bạn mê đắm có thể xuất hiện nhiều vô số kể, nhưng người làm cho bạn yêu thì chắc chắn sẽ chỉ có một người duy nhất ở lại mà thôi. Đó là người đầu tiên bạn nghĩ đến trong ngày, là người bạn luôn nhớ đến, là người bạn sẵn sàng làm tất cả hoặc đánh đổi tất cả để được bên cạnh người đó mà không tiếc nuối điều gì, là người mà bạn sẵn sàng cho đi tất cả nhưng không mong được nhận điều gì, là người bạn thật sự muốn chạm vào nhưng không vụ lợi…

Thích là bằng mắt, yêu là bằng trái tim.

Tình yêu chỉ có một, nhưng những thứ na ná như tình yêu thì lại có rất nhiều

Yêu một người, chúng ta không “chấp nhận”, mà là bao dung những khuyết điểm của người thương

Mỗi chúng ta đều là những cá thể đặc biệt và duy nhất. Thế nên sẽ chẳng bao giờ bạn tìm được một người hoàn toàn phù hợp với mình. Thay vì kiếm tìm sự phù hợp ở đối phương, chúng ta hãy học cách chấp nhận sự khác biệt. Khi bạn đã thực sự yêu, thì những khuyết điểm của người đó bỗng chốc chẳng là gì cả, thậm chí còn yêu luôn cả những điều khác biệt ấy.

Sẵn sàng bao dung cho quá khứ không đẹp đẽ, để cùng viết lên một bản cam kết đầy trách nhiệm và yêu thương

Yêu một người chính là như thế, yêu cả những thứ tốt đẹp, những thói quen tốt, xấu, những hạn chế ngoại hình. Sẵn sàng bao dung cho quá khứ không đẹp đẽ, để cùng viết lên một bản cam kết đầy trách nhiệm và yêu thương.

Nhìn thấu, bao dung và dung hòa, cùng giúp nhau thay đổi để hoàn thiện hơn. Sứ mệnh của tình yêu luôn là cao cả như thế. Nó khiến những người tầm thường nhất trở nên vĩ đại, khiến những người xấu xa nhất có thể trở thành một người có thiện tâm nhất.

Tình yêu luôn khiến con người ta trở nên hoàn thiện

Hiếm có thứ gì quyền năng như tình yêu của con người, nó khiến vạn vật phủ lên một sắc màu lấp lánh. Có thể hàn gắn mọi vết thương, mọi đổ vỡ. Tình yêu là động lực giúp con người ta cố gắng và nỗ lực trong công việc, cuộc sống.

Tình yêu là cùng nhau hoàn thiện, chiếm hữu là sự đòi hỏi hoàn thiện bản thân. Nếu hai người đang yêu nhau, họ sẽ có động lực để hoàn thiện bản thân để trở thành người hoàn hảo nhất trong mắt nhau.

Tình yêu không phải là sự nỗ lực từ một phía, càng không phải là chuyện đáp ứng mọi nhu cầu của người mình yêu và đi theo con đường của riêng họ. Tình yêu phải là chuyện của hai người, ở mọi góc độ: quan tâm, thấu hiểu, sẻ chia và nỗ lực vun đắp đều phải xuất phát từ cả hai phía.

Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn

Tình yêu đẹp sẽ khiến bạn thoải mái và tự tin là chính mình, sẽ cùng nhau trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Bạn có thể khóc, cười, trẻ con, thậm chí làm những điều ngu ngốc trước mặt người ấy. Khi yêu, hãy luôn là chính mình.

Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn. Chỉ khi con người biết chấp nhận khuyết điểm của đối phương thì ai cũng xứng đáng được thương yêu và hạnh phúc. Kì thực, trên cuộc đời này, không tồn tại thứ được gọi là mối quan hệ hoàn hảo. Chỉ có tình yêu khiến con người ta trở nên hoàn hảo trong mắt nhau mà thôi. Vậy nên hãy cứ yêu, và để tình yêu dẫn lối.

Theo ohman

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *